KỲ HỌP THỨ TÁM ( KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ) HĐND XÃ KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Toàn cảnh kỳ họp chuyên đề HĐND khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026

Ngày 06/11/2023, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ Tám (Kỳ họp chuyên đề) để thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, góp phần vào sự phát triển của xã trong giai đoạn tới.

Dự và chủ trì kỳ họp có đ/c Bàn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đ/c Bàn Thị Niệm, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Bàn Hồng Quang, Phó bí thư - Chủ tịch UBMTTQ xã, đ/c Bàn Thị Hường - Phó Chủ tịch HĐND xã cùng toàn thể các đ/c cán bộ công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn.

Đ/c Bàn Thị Hường - Phó Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã đã nghe, xem xét và cho ý kiến các tờ trình, dự thảo Nghị quyết gồm: Tờ trình của UBND xã về thông qua đồ án Quy hoạch chung xây dựng xã Tân Yên giai đoạn 2021 – 2030. Báo cáo thẩm tra  của Ban kinh tế - xã hội HĐND xã. Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp chuyên đề HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Các đại biểu HĐND xã phát huy tinh thần, trách nhiệm, thảo luận đóng góp ý kiến trực tiếp vào nội dung các tờ trình, dự thảo nghị quyết. Tại kỳ họp lần này, HĐND xã đã biểu quyết thống nhất cao thông qua các tờ trình, nghị quyết, góp phần vào sự phát triển của xã trong giai đoạn tới.

Đ/c Bàn Thị Niệm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu

Bế mạc kỳ họp, Đ/c Bàn Thị Niệm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đề nghị ngay sau kỳ họp này, UBND xã khẩn trương triển khai thực hiện các Nghị quyết, tập trung chỉ đạo các ban ngành đoàn thể xã triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các nguồn vốn, chương trình dự án đã được phân bổ, theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình, đảm bảo Nghị quyết được thực hiện nghiêm túc và đạt hiệu quả thiết thực; làm tốt công tác giải ngân , thanh toán vốn, theo đúng quy định của pháp luật./.

T/h: VHTT xã